ELECTE 4.0 đã ra mắt — AI Agent đã có mặt.Xem tính năng mới

Quyền riêng tư dữ liệu & Tuân thủ: GDPR, CCPA

Cập nhật tháng 8 năm 2026

Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn quản lý dữ liệu của tổ chức một cách an toàn và hỗ trợ các yêu cầu phổ biến về quyền riêng tư và tuân thủ.

Tùy thuộc vào vị trí của tổ chức và người dùng của bạn, các quy định như General Data Protection Regulation (GDPR) và California Consumer Privacy Act (CCPA) có thể được áp dụng.

Bài viết này giải thích cách quản lý việc lưu giữ dữ liệu và các yêu cầu xóa dữ liệu, cũng như nơi tìm tài liệu tuân thủ.

Yêu cầu trước

Để quản lý các cài đặt về quyền riêng tư và tuân thủ, bạn cần:

  • Một tài khoản đang hoạt động
  • Quyền truy cập quản trị viên vào không gian làm việc của bạn
  • Quyền truy cập vào Cài đặt Không gian làm việc, tùy thuộc vào cấu hình tài khoản của bạn

Xuất dữ liệu của bạn

Bạn có thể tải xuống một bản sao dữ liệu không gian làm việc của mình ở định dạng JSON. Điều này cho phép bạn giữ lại một bản sao dữ liệu hoặc chuyển sang một dịch vụ khác.

Tính năng xuất dữ liệu được thiết kế để hỗ trợ các yêu cầu về khả năng di chuyển dữ liệu theo Điều 20 của GDPR.

Để xuất dữ liệu không gian làm việc của bạn:

  1. Vào Workspace trong thanh bên.
  2. Cuộn xuống trang.
  3. Tìm Export Your Data.
  4. Nhấp vào Request Data Export.
  5. Tải xuống tệp JSON được tạo.

Lưu ý: Tùy thuộc vào quy mô không gian làm việc của bạn, quá trình tạo bản xuất có thể mất một khoảng thời gian.

Quản lý việc lưu giữ dữ liệu

Việc lưu giữ dữ liệu xác định thời gian lưu trữ một số dữ liệu nhất định trên nền tảng.

Để xem lại cài đặt lưu giữ dữ liệu của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào Workspace trong thanh bên.
  3. Cuộn xuống trang.
  4. Tìm Data Retention.

Yêu cầu xóa dữ liệu

Nếu bạn cần xóa dữ liệu cá nhân, hãy xóa không gian làm việc hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Để xóa không gian làm việc của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào Workspace trong thanh bên.
  3. Cuộn xuống trang.
  4. Tìm Danger zone.
  5. Nhấp vào Delete Workspace.
Quan trọng: Việc xóa không gian làm việc là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.

Tài liệu tuân thủ

Bạn có thể truy cập tài liệu về tuân thủ và bảo mật để hỗ trợ quyền riêng tư của tổ chức mình.

Tùy thuộc vào tài khoản của bạn, tài liệu sẵn có có thể bao gồm:

Để biết thêm chi tiết về các biện pháp bảo mật của chúng tôi, hãy truy cập trang Bảo mật của chúng tôi.

Mẹo và lỗi thường gặp

  • Xem lại không gian làm việc của bạn thường xuyên. Kiểm tra người dùng, dữ liệu và quyền hạn để đảm bảo mọi thứ vẫn được cập nhật.
  • Xuất dữ liệu trước khi xóa. Tải xuống dữ liệu không gian làm việc của bạn nếu bạn cần giữ một bản sao trước khi xóa không gian làm việc.
  • Giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm. Sử dụng các quyền người dùng phù hợp để kiểm soát ai có thể truy cập vào không gian làm việc của bạn.

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn có câu hỏi về việc lưu trữ dữ liệu, yêu cầu xóa dữ liệu hoặc tài liệu tuân thủ, hãy liên hệ với quản trị viên không gian làm việc của bạn hoặc đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Lưu ý: Bài viết này cung cấp thông tin chung về các tính năng quyền riêng tư và tuân thủ của nền tảng. Nó không cấu thành tư vấn pháp lý.
Nội dung này có hữu ích không?